Menu
Đóng Menu
Sự Kiện Mở Bán Dự Án Him Lam Green Park Thành Công Ngoài Mong Đợi
14/01/2019

Him Lam Green Park gây ấn tượng mạnh mẽ ngay trong ngày đầu ra mắt dự án. Hơn 600 khách hàng tới tham dự và một lượng lớn giao dịch đặt mua thành công ngay tại lễ giới thiệu dự án Him Lam Green Park, vừa được diễn ra vào ngày 13/1/2019 tại khuôn viên dự án, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.

Với giá từ 2,7 tỷ đồng/căn liền kề được ra mắt trong giai đoạn 1 đã tạo nên cơn sốt cho thị trường. Chỉ sau 1 giờ công bố giới thiệu dự án, 80% nhà phố liền kề của Him Lam Green Park tung ra trong giai đoạn 1 đã nhanh chóng được chọn mua, nhiều khách hàng nuối tiếc ra về khi không đặt cọc được căn ưng ý do chậm chân giữ chỗ.

Toàn cảnh sự kiện mở bán Green Park

Hội trường hơn 600 chỗ nhanh chóng được lấp đầy

Với quy mô 26,8ha, tổng vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng, dự án cung cấp lượng sản phẩm lớn gồm 22 biệt thự, 666 nhà phố thương mại và 1.926 căn hộ. Với lợi thế quỹ đất rộng, chủ đầu tư Him Lam định hướng phát triển dự án thành khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố, chú trọng yếu tố cảnh quan môi trường và tiện ích cộng đồng. Đây là khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên tại Bắc Ninh, hứa hẹn tạo ra sức bật và xu hướng mới cho thị trường BĐS nơi đây.

Ông Trần Công Lâm

Ông Trần Công Lâm – Phó TGĐ công ty cổ phần Him Lam, Giám đốc công ty cổ phần Him Lam chi nhánh Bắc Ninh phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Công Lâm – Phó TGĐ công ty cổ phần Him Lam, Giám đốc công ty cổ phần Him Lam chi nhánh Bắc Ninh cho biết: “Xuất phát từ tâm huyết kiến tạo một khu đô thị văn minh, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét văn hóa truyền thống của con người Kinh Bắc, dự án Him Lam Green Park ra đời mang dáng dấp của khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cuộc sống như: Giáo dục, y tế, thương mại dịch vụ, văn hóa, … Không chỉ vậy, chủ đầu tư Him Lam cũng chú trọng vào yếu tố con người – những chủ nhân tương lai của Him Lam Green Park, để  xây dựng nên một cộng đồng cư dân thấm đậm tính nhân văn”.

Dành gần 50% diện tích toàn khu để phát triển mảng xanh và các tiện ích gắn kết cư dân. Khu đô thị chú trọng tạo môi trường trong lành, tách biệt với khói bụi, ồn ào của nhịp sống công nghiệp nhờ không gian xanh rộng lớn, kết hợp loạt tiện ích đa dạng.

Không gian dành cho mảng xanh và cộng đồng được đặc biệt chú ý tại Him Lam Green Park.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu mua để ở, Him Lam Green Park còn đặc biệt hấp dẫn các nhà đầu tư khi các sản phẩm được chào bán với giá hợp lý và chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi cùng cơ hội sinh lời không ngừng gia tăng.

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt đã áp dụng chính sách ưu đãi vay vốn lên đến 80% giá trị hợp đồng trong thời gian là 35 năm, ân hạn gốc 24 tháng đầu tiên với lãi suất áp dụng cho 12 tháng đầu tiên là 7%/năm. Trong sự kiện, khách hàng có nhu cầu đăng ký mua sản phẩm tại Him Lam Green Park và tiến hành thanh toán nhanh 50% hoặc 70% khi ký HĐMB đã được chủ đầu tư dành thêm những chính sách ưu đãi, hỗ trợ cực kỳ hấp dẫn.

Sàn phân phối Him Lam Green Park

Đại diện Him Lam Land đã trao giấy chứng nhận cho các đơn vị phân phối chính thức dự án giai đoạn 1

Cũng trong buổi lễ, Nhà phát triển & kinh doanh dự án – Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã trao giấy chứng nhận cho các đơn vị phân phối chính thức dự án giai đoạn 1 là Hải Phát Land, Trung Tín Real, HomeHub, HDG.

Trước sức nóng của dự án khi ra mắt trong giai đoạn cận Tết Kỷ Hợi 2019, Him Lam Green Park được nhiều chuyên gia đánh giá là được giới thiệu đúng thời điểm thị trường bất động sản Bắc Ninh đang khan hiếm nguồn cung. Do đó, sự xuất hiện của khu đô thị hoàn chỉnh Him Lam Green Park góp phần giải toả “cơn khát” của không chỉ khách hàng mua để ở mà cả các nhà đầu tư, hứa hẹn tiếp tục tạo nên sự bùng nổ cho thị trường BĐS Bắc Ninh trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại sự kiện:

    

 

 

1900 0272