Sức nóng từ giá – chính sách bán hàng…

Chỉ sau 1 giờ ra mắt dự án, 80% nhà phố liền kề của Him Lam Green Park được tung ra trong giai đoạn 1 đã nhanh chóng được khách hàng đặt cọc chọn mua. Thông tin này chứng tỏ sức hút đặc biệt của dự án đồng thời cũng cho thấy những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư tên tuổi Him Lam dành cho khách hàng.

Không chỉ sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về vị trí, hệ thống tiện ích đa dạng đồng bộ, Him Lam Green Park còn hấp dẫn khách hàng thông qua giá bán và chính sách bán hàng linh hoạt. Chỉ với 2,7 tỷ đồng khách hàng đã được sở hữu liền kề tại Him Lam Green Park.

Đặc biệt, để giảm áp lực tài chính cho khách hàng, chủ đầu tư Him Lam đã liên kết với ngân hàng uy tín để hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu sở hữu Him Lam Green Park. Theo đó ngân hàng Bưu điện Liên Việt áp dụng chính sách ưu đãi vay vốn lên đến 80% giá trị hợp đồng trong thời gian 35 năm, ân hạn gốc 24 tháng đầu tiên với lãi suất áp dụng cho 12 tháng đầu là 7%.

Do vậy với ưu đãi khi vay vốn ngân hàng, khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng, hoàn toàn có cơ hội sở hữu ngay 1 căn liền kề, sở hữu hơn 40 tiện ích nội khu và trở thành cư dân cộng đồng văn minh – giàu tính nhân văn, đồng thời nắm cơ hội đầu tư thông minh từ việc gia tăng giá trị dự án theo thời gian.

Mặt khác đối với khách hàng tiến hành thanh toán nhanh 50% hoặc 70% khi ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu trực tiếp vào giá bán lên đến 4,7%, chương trình áp dụng từ ngày 13/01 – 31/01/2019.

Him Lam Green Park cung cấp lượng sản phẩm lớn cho thị trường BĐS Bắc Ninh

Quy tụ hàng loạt ưu thế

Him Lam Green Park tọa lạc tại nút giao Quốc lộ 1A và Quốc lộ 18 của TP Bắc Ninh, dễ dàng kết nối đi sân bay Nội Bài, khu công nghiệp trọng điểm của Bắc Ninh hay các tỉnh lân cận khu vực phía Bắc. Chính vị trí trung tâm giúp Him Lam Green Park được hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng hiện đại của Tỉnh đồng thời kết nối giao thông thuận tiện cũng là yếu tố mang tới tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai. Ngoài ra, dự án được đầu tư hơn 40 tiện ích, trong đó có các tiện ích thiết yếu như giáo dục, y tế, trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi….cũng là một trong những yếu tố cốt lõi thu hút khách hàng.

Quy mô 26,8ha, tổng vốn đầu tư 2.600 tỷ đồng, Him Lam Green Park cung cấp lượng sản phẩm lớn gồm 22 biệt thự, 666 nhà phố thương mại và 1.926 căn hộ. Nhờ quỹ đất rộng, chủ đầu tư Him Lam định hướng phát triển dự án thành khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Bắc Ninh, chú trọng yếu tố cảnh quan môi trường và tiện ích cộng đồng. Đây là khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên tại Bắc Ninh, hứa hẹn sẽ mang diện mạo và tầm vóc của một khu đô thị kiểu mẫu, tạo ra làn gió mới cho thị trường BĐS nơi đây.

Khi phát triển Him Lam Green Park, chủ đầu tư Him Lam luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để kiến tạo nên một chuẩn mực sống hiện đại và văn minh nhất cho các cư dân. Điều đó được thể hiện qua 5 yếu tố cốt lõi của khu đô thị, bao gồm: đô thị xanh, cộng đồng, giáo dục – y tế, quốc tế và hiện đại.

Các căn liền kề tại Him Lam Green Park được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu công năng sử dụng và các mặt thoáng mang lại không gian sống lý tưởng, tốt cho sức khỏe của cư dân. Một số sản phẩm nhà phố thương mại nằm trên trục đường chính có công năng đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích như để ở, đầu tư bất động sản, đầu tư cho thuê và kể cả kinh doanh dịch vụ. Đây sẽ là lời giải cho “bài toán” đầu tư thông minh mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm.

Có thể thấy, với hàng loạt ưu thế từ vị trí, tiện ích, thiết kế đến giá bán cùng chính sách bán hàng linh hoạt, Him Lam Green Park được đánh giá là một trong số ít sản phẩm sáng giá nhất trên thị trường BĐS vùng ven vì đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng đồng thời được kiến tạo dựa trên những nhu cầu thiết yếu của cộng đồng cư dân.

Khu đô thị Him Lam Green Park, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh

Nguồn: https://www.tienphong.vn/kinh-te/so-huu-lien-ke-tai-him-lam-green-park-chi-voi-27-ty-dong-1368643.tpo