Menu
Đóng Menu
Khu đô thị hoàn chỉnh – ‘Con át chủ bài’ chinh phục khách hàng
05/01/2019

Sở hữu không gian sống xanh, an ninh và đầy đủ hệ thống tiện ích từ trường học, siêu thị đến không gian sinh hoạt chung là mong muốn của tất cả khách hàng, chính vì vậy xu hướng sống trong những khu đô thị hoàn chỉnh đã và đang trở thành xu thế tất yếu của thị trường.

49348719_376715509541938_6857856512967049216_n

Những năm gần đây, xu hướng của thị trường bất động sản cũng dần có sự thay đổi theo nhu cầu của khách hàng. Nếu như trước đây, người mua chỉ quan tâm đến hướng nhà, thiết kế hay vị trí địa lý thì giờ đây, hệ thống dịch vụ – tiện ích bên trong dự án được đánh giá là điểm mấu chốt để thu hút khách hàng. Do vậy, việc hình thành phát triển các khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ dịch vụ tiện ích là một hướng đi tất yếu.

Mô hình khu đô thị “2 trong 1” vừa sở hữu không gian sống khoáng đạt vừa tích hợp hệ thống tiện ích đồng bộ vốn đã được ưa chuộng tại các nước phát triển như Nhật Bản, Singapore… hiện nay đã xuất hiện tại Việt Nam, không chỉ ở Hà Nội và TP HCM,mô hình này còn dần được hình thành tại nhiều địa phương – nơi có tốc độ đô thị hóanhanh và thị trường BĐS sôi động.

Bắc Ninh là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển vào hàng top tại miền Bắc, nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân cũng đòi hỏi những dự án khu đô thị quy mô, đồng bộ đảm bảo đúng mô hình khu đô thị hoàn chỉnh.

Nhận thấy nhu cầu và tiềm năng của vùng đất xứ Kinh Bắc, chủ đầu tư Him Lamtiên phong kiến tạo khu đô thị hoàn chỉnh đầu tiên tại đây, hình thành chuẩn sống mới giúp nâng cao giá trị dự án đồng thời phát triển cuộc sống bền vững cho cộng đồng cư dân.

Lý giải cho bước tiến mới của thương hiệu Him Lam trên đất Bắc, ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng Giám đốc Him Lam Land khẳng định: “Trong bối cảnh thị trường BĐS Bắc Ninh vô cùng sôi động với sự xuất hiện của nhiều dự án, Him Lam muốn tìm cho mình “chỗ đứng” vững chắc thì cần phải có chiến lược riêng, khác biệt, đón đầu xu thế, có như vậy mới đủ sức cạnh tranh và hấp dẫn khách hàng. Việc hình thành khu đô thị hoàn chỉnh Him Lam Green Park cũng chính là lời giải chính xác cho bài toán này.”

Tại Him Lam Green Park, chủ đầu tư sẽ triển khai khu đô thị như một thành phố thu nhỏ, đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cư dân về các giá trị: tiện ích,không gian và an ninh.

Bên cạnh việc tọa lạc tại vị trí đắc địa thuận tiện kết nối và thừa hưởng cơ sở hạ tầng của TP Bắc Ninh, khu đô thị được ưu ái dành một quỹ đất lớn cho xây dựng cảnh quan và tiện ích, khu vực công cộng, giúp cân bằng giữa chỉ số mật độ xây dựng căn hộ và không gian sống, tạo nên môi trường trong lành, thông thoáng.

Không chỉ vậy, dự án gây ấn tượng mạnh mẽ bởi hệ thống tiện ích khép kín “Allin One”, các cư dân được hưởng trọn vẹn những dịch vụ cao cấp về giáo dục, y tế, chăm sóc sức khỏe, mua sắm, kinh doanh, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn, kết nối cộng đồng…. Him Lam Green Park hứa hẹn sẽ tạo ra một ‘hệ tham chiếu’ cho những chuẩn mực sống thời hiện đại của cư dân văn minh, điều mà từ trước đến nay chưa từng có dự án nào trên địa bàn thực hiện được.

Với quy hoạch bài bản ngay từ đầu, khu đô thị hoàn chỉnh Him Lam Green Park sẽ có diện mạo và tầm vóc của một khu đô thị kiểu mẫu, mang đến nét chấm phá rất riêng,tạo dựng môi trường cảnh quan mới mẻ, một cách hưởng thụ cuộc sống theo phong cách hoàn toàn khác biệt.

Điểm nổi bật của Him Lam Green Park là được thiết kế với mong muốn cung cấp cho thị trường sản phẩm đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu như những căn hộ chung cư hiện đại, trẻ trung thì những căn liền kề lại đa năng vừa mang giá trị kinh doanh – thương mại vừa phục vụ nhu cầu sống, những căn biệt thự đẳng cấp, tinh tế,có dấu ấn riêng cho mỗi chủ nhân. Tất cả hòa quyện cùng môi trường, cảnh quan trong lành, tiện ích ngay trong nội khu, tạo nên khu đô thị hoàn chỉnh giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Có thể thấy, Him Lam Green Park mang đến một cuộc sống sôi động nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư, đầy đủ các giá trị thương mại nhưng vẫn không làm mất đi không gian sinh hoạt cộng đồng. Và yếu tố thương mại và văn hóa cộng đồng ở đây hòa quyện với nhau, khiến cuộc sống cư dân càng trở nên năng động, mới mẻ và hiện đại.

PV

Nguồn: https://nhadautu.vn/khu-do-thi-hoan-chinh-con-at-chu-bai-chinh-phuc-khach-hang-d17451.html?fbclid=IwAR3mgS4LU96dvBTg50uSM8e11vLKWI6ynHxvWRfZrIixMoUp-szrV9NtiPc

1900 0272