Menu
Đóng Menu
Khu đô thị Him Lam Green Park chuẩn bị bàn giao đợt một
26/11/2019

Những căn liền kề đầu tiên của khu đô thị Him Lam Green Park sẽ giao cho người mua vào cuối tháng 11.

Khu đô thị Him Lam Green Park xây dựng trên quy mô 26,8ha tại phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuận tiện giao thông và liên kết vùng. Dự án phát triển theo định hướng khu đô thị hoàn chỉnh, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về an ninh, hệ thống tiện ích nội khu, diện tích mảng xanh lớn, hệ thống giao thông phát triển và tiềm năng tăng trưởng giá trị.

Phối cảnh tổng thể dự án Him Lam Green Park

Ra mắt vào tháng 1/2019, Him Lam Green Park là dự án trọng điểm trong chiến lược Bắc tiến của thương hiệu Him Lam. Với quy hoạch và kiến trúc hiện đại, đa tiện ích, dự án mang đến sự mới mẻ cho diện mạo đô thị vùng đất quan họ.Khu đô thị đầu tư và quy hoạch bài bản với hơn 40 tiện ích hiện đại, đáp ứng nhu cầu cuộc sống thường ngày của cư dân. Cụ thể như trường liên cấp mầm non – tiểu học – trung học cơ sở, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa sự kiện, sân tập golf, bể bơi bốn mùa, sân bóng đá… Những tiện ích này thu hút nhiều đối tượng khách hàng, kể cả nhà đầu tư cũng như những người có nhu cầu an cư.

Dự án Him Lam Green Park đang được đẩy nhanh tiến độ, chuẩn bị bàn giao đợt một

Chú trọng nâng tầm chất lượng cuộc sống và cải thiện môi trường, nâng cao giá trị cộng đồng, chủ đầu tư Him Lam đã dành nhiều diện tích để phát triển phát triển mảng xanh, không gian cộng đồng. Hệ thống này góp phần tạo môi trường trong lành, tách biệt với khói bụi, ồn ào của nhịp sống công nghiệp.Không chỉ sở hữu vị trí đẹp tại Bắc Ninh, Him Lam Green Park còn nằm gần các khu công nghiệp lớn như Quế Võ, Tiên Sơn, Đại Đồng, Yên Phong. Do vậy, khu đô thị đáp ứng tốt nhu cầu đầu tư nhà cho thuê với nguồn cung từ các chuyên gia nước ngoài đang có dấu hiệu gia tăng, kỳ vọng lạc quan về hiệu suất cho thuê và tỷ suất sinh lời.

Hiện tại, chủ đầu tư  đẩy nhanh tiến độ, khẩn trương hoàn thiện nốt những khâu cuối cùng trước khi bàn giao đợt một cho khách hàng. Đến đây, chủ nhân của những căn liền kề đã có thể ngắm nhìn toàn cảnh không gian sống thực tế. Một số tiện ích nội khu cũng đã vào giai đoạn hoàn thiện, tạo nên luồng sinh khí mới cho cảnh quan nơi đây.

Nhiều tiện ích đang hoàn thiện tại dự án

“Với cư dân đô thị, sống trong khu đô thị đầy đủ tiện ích và tràn ngập màu xanh sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là hướng đi mà chúng tôi chú trọng tạo nên điểm khác biệt của khu đô thị hoàn chỉnh Him Lam Green Park tại thị trường Bắc Ninh”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.Theo đại diện chủ đầu tư Him Lam, dự án đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ người mua nhờ hội tụ những giá trị như vị trí đắc địa, thuận tiện kết nối giao thông, đa tiện ích, hoàn thiện đúng cam kết, kiến tạo nên khu đô thị hoàn chỉnh. Tiếp đó dự án sẽ triển khai mở bán giai đoạn hai vào đầu tháng 12.

Anh Dũng

1900 0272